Thursday, 19/09/2019 - 15:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Trường TH Võ Thị Sáu tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Pleiku và  Vui hội Trăng rằm 2018

Chiều ngày 24/09/2018 (tức 15/8 âm lịch), lúc 15 giờ 30 phút, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Pleiku và  Vui hội Trăng rằm cho hơn 1100 học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập. Liên đội đã tổ chức trao 5 suất học bổng trị giá 1.000.000đ cho 5 em thiếu nhi của Liên đội có tinh thần vượt khó học tiến bộ.

Cô Đồng Thị Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh - chúc học sinh toàn trường đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới này.

Chương trình Vui hội trăng rằm được diễn ra sôi nổi, hào hứng và thu hút với phần hóa thân của Chị Hằng và Thỏ Ngọc, hai nhân vật hay xuất hiện trong dịp tết trung thu.

Các em được nghe Chị hằng và Thỏ Ngọc kể về sự tích chị hằng, Chú cuội, Thỏ Ngọc và ý nghĩa ngày Tết trông trăng rước đèn phá cỗ.

Các em hào hứng tham gia trả lời nhận quà các câu hỏi về truyền thuyết ngày tết trung thu và kết hợp tìm hiểu các nội dung về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng tết trung thu do đội tuyên truyền măng non của liên đội biểu diễn.

Màn trình diễn múa lân đón hội trăng rằm độc đáo và đẹp mắt đã kết thúc cùng với sự hò reo, thích thú của các em học sinh trường TH Võ Thị Sáu.

Hoạt động Vui hội Trăng rằm và chương trình Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Pleiku của trường TH Võ Thị Sáu là một hoạt động ý nghĩa mang tính thiết thực, tạo được không khí vui chơi hào hứng, lành mạnh và  bổ ích  cho các em học sinh toàn trường.

Năm 2019 : 1.787